Cùng giới trẻ Huế tham gia chương trình “Ấm Áp Ngày Xuân” 2016

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Đó là biểu hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh, là ngày đoàn viên của mọi gia đình, là ngày “ làm mới”, là ngày tạ ơn…

am ap ngay xuan 4

Tiếp nối truyền thống “ Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”  của dân tộc Việt Nam, Câu lạc bộ Teen Cố Đô, cùng công ty HP Uniform, công ty Du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist ), Công ty Đào tạo ngôi sao Việt, tổ chức chương trình từ thiện “ Ấm áp ngày xuân” với hy vọng  đem hơi ấm tình người, đem một cái Tết đủ đầy hơn  đến với các hộ dân nghèo ở 4 xã khó khăn Hương Thọ, Bình Điền, Bình Thành, Hương Bình.

Đại diện là công ty Eagle Tourist tặng quà cho những hoàn cảnh nghèo – Ảnh: 2013

Chương trình xây dựng với mục đích  giúp cho các hộ dân nghèo ở xã 4 xã có một cái Tết đầy đủ hơn, vui vẻ hơn, kêu gọi tinh thần  “ tương thân tương ái” của cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của cộng đối với những người nghèo, đặc biệt là những dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa. Đồng thời  chương trình còn tạo điều kiện cho các bạn trong câu lạc bộ rèn luyện các kỹ năng và hiểu thêm về truyền thống  quý báu của dân tộc, làm những việc có ích cho xã hội.

am ap ngay xuan 1

Đại diện ban tổ chức tặng quà cho các em – Ảnh: 2014

Chương trình “Ấm Áp Ngày Xuân” là chương trình từ thiện thường niên của công ty Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) phối hợp với các câu lạc bộ, công ty doanh nghiệp trên đại bàn tình Thừa Thiên Huế tổ chức, nhằm góp phần gửi đến những hoàn cảnh khó khăn những món quà nhỏ những đậm tình trước mỗi dịp xuân về.

 

am ap ngay xuan 2

Nhiều phần quà ý nghĩa gửi đến các hoàn cảnh khó khăn

Chương trình được tổ chức vào ngày 24-01-2016 với sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ Teen Cố Đô và các thành viên của công ty Eagle tourist, công ty HP Uniform, Công ty Đào tạo ngôi sao Việt.

Các bạn có thể ủng hộ cho chương trình bằng cách ủng hộ tiền mặt, áo quần, sách vở cũ, hay những đồ dùng cũ mà mình không dùng đến nữa. Hay các bạn có thể chia sẻ các thông tin về chương trình đến với nhiều người.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, năm nay hi vọng sẽ nhận được nhiều ủng hộ đóng góp để gửi những món quà ý nghĩa đến những hoàn cảnh khó khăn.

anh tu thien

“Ấm Áp Ngày Xuân” là chương trình thường niên được nhiều đơn vị nhiệt tình hưởng ứng – Ảnh: 2015

Hãy thể hiện mình là những người con của dân tộc Việt Nam giàu lòng nhân ái bằng những hành động thiết thực và đầy ý nghĩa!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và ủng hộ, quyên góp xin liên hệ:

Câu lạc bộ Teen Cố Đô
Chủ nhiệm: Ngô Viết Quốc Huy – SĐT: 0962.043.609
Email: [email protected]
Công ty Du lịch Đại Bàng Eagle tourist
Mr. Thuận: 0942. 09 07 01
Email: [email protected]
Công ty Đồng Phục Huế – HP Uniform
Mr. Bình: 0974 57 69 26
Email: [email protected]
Công ty Đào tạo ngôi sao Việt
Mr. Biên: 0971154568
Email: [email protected]

Khám Phá Di Sản

Bài viết cùng chủ đề

Vận hành bởi Taki Media | Copyright © 2015 Thiện đây rồi