Du lịch khám phá ẩm thực Huế

Trải qua nhiều thế kỷ tích lũy những yếu tố nhân văn của cả nước, bếp ăn Huế chứa đựng đầy đủ khẩu vị của mọi miền, từ mặn, ngọt, béo, bùi đến chua, chát, đắng, cay.

Người Huế thích tất cả các vị, nhưng vị nào rõ vị ấy. Muốn mặn có vài chục vị ruốc, ngọt thì một chuỗi các loại chè (chè xanh đánh, chèđậu ván…), béo thì có bún bò, đắng thì có cháo nấm tràm, cay dùng cơm hến. Sự đậm đà tạo nên hương vị đặc trưng trong món ăn Huế.

am thuc hue

18h00: Xích lô đón quý khách tại khách sạn về tập trung tại 76- Lê Lợi (văn phòng City Tour). 18h20: Hành trình sẽ đưa quí khách đến  Nhà Hàng “HÀNG ME ” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức những món bánh đặc sản của xứ Huế. (bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…).

am thuc hue 1

19h15: Xích lô lại tiếp tục đưa quí khách đến “ Cồn Hến”để thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Huế (cơm hến, bún hến…). 20h00: Dọc theo con đường Lê Lợi sát dòng Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa qúy khách đến  quán chè với một cái tên rất gần gủi với những con người bình dân của Huế quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè của xứ Huế.com hen

20h45: Sau khi thưởng thức chè Huế quí khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quí khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh, huyền diệu.am thuc hue 2

Cuối chương trình xích lô sẽ chở quí khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm. quí khách cũng có thể đi mua sắm những đặc sản, quà lưu niệm của Huế như ( Mè xửng, nón lá, tôm chua, áo dài Huế…) dưới sự hướng dẫn của các Bác xích lô.22h00: Kết thúc Tour, xích lô sẽ đưa quí khách về lại khách sạn.

Giá: 390.000 đ/ khách

Đặt Tour

Giá tour bao gồm

Vận chuyển Xích lô suốt tuyến
Ăn uống Thức ăn ẩm thực

1 chai nước suối, 1 khăn lạnh

Hướng dẫn viên Hướng dẫn viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

 Giá tour không bao gồm

Những thức ăn không có trong chương trình

Chi phí cá nhân khác

VAT

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 2 tuổi Miễn phí:
Trẻ em 3 -7 tuổi 50% giá tour
Trẻ em 8 – 11 tuổi 75% giá tour
Trẻ em 12 tuổi trở lên 100% giá tour

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

Đặt Tour

Bài viết cùng chủ đề

Vận hành bởi Taki Media | Copyright © 2015 Thiện đây rồi