Khám phá nước Đức qua góc nhìn của du khách

Đến với nước Đức tham dự lễ hội bia, tham quan và nghỉ dưỡng với những địa điểm được xem là thiên đường chốn trần gian. Khám phá một nước Đức với phong cảnh nên thơ, muôn màu, muôn vẻ…đó cũng là lý do mà Khám Phá Di Sản muốn giới thiệu để các bạn thông qua bài viết này…

 

Thánh đường Cologne với kiến trúc gothic đặc trưng tỏa ánh sáng màu bạc lấp lánh bên cây cầu Hohenzollern tạo nên khung cảnh đêm huyền ảo ở thành phố cổ Cologne của nước Đức.

cổng-Brandenburg

Cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại cổng Brandenburg, biểu tượng của thành phố Berlin, nước Đức. Ảnh: Eric Figueroa.

dãy-AlpineNhững người leo núi trên dãy Alpine, nơi giáp ranh giữa Đức và Áo

Hồ-OberseeHồ Obersee với phong cảnh nên thơ và nước trong vắt nhìn đến tận đáy, phản chiếu cảnh vật xung quanh như một tấm kính khổng lồ.

lễ-hội-bia-Oktoberfest

Hội trường đông nghẹt người tham dự lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng ở Munich. Mỗi chiếc lều dựng lên như thế này đều được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt để du khách có thể tận hưởng không khí lễ hội một cách thoải mái và an toàn. Lễ hội Oktoberfest kéo dài trong 16 ngày, từ cuối tháng 9 đến cuối tuần đầu tiên của tháng 10.

núi-tuyết-WettersteinTrên đỉnh núi tuyết Wetterstein, nơi cao nhất của nước Đức.

thành-phố-FrankfurtÁnh mặt trời đẹp rực rỡ ở ga tàu hỏa ở thành phố Frankfurt.

thành-phố-MunichMột góc nhỏ màu sắc của thành phố Munich nhìn từ trên cao. Đây là thành phố lớn thứ 3 ở Đức, sau Berlin và Hamburg.

Thành-phố-nhỏ-Rothenburg

Thành phố nhỏ Rothenburg nằm trên “Con đường lãng mạn” (Romantic Road) mà nhiều du khách ghé thăm. Nơi đây đặc trưng với những con đường đá lát và những ngôi nhà theo kiểu Đức có trồng hoa trên bệ cửa sổ.

thị-trấn-ở-Lower-BavariaKhung cảnh ở Passau, một thị trấn ở Lower Bavaria thuộc miền nam nước Đức.

trấn-cổ-ở-Wangen

Trung tâm thị trấn cổ ở Wangen nằm ở miền nam nước Đức nổi tiếng với bức tường kiến trúc thời trung cổ và tháp đồng hồ ấn tượng. Nhiều tòa nhà trong thị trấn với mặt tiền được sơn trang trí cầu kỳ nhằm duy trì và gìn giữ di sản lịch sử của thành phố.

Thông Tin Du Lịch – Khám Phá Di Sản

Bài viết cùng chủ đề

Vận hành bởi Taki Media | Copyright © 2015 Thiện đây rồi