Top 10 điểm đến hấp dẫn trong năm 2016

Thế giới có muôn ngàn điểm đến hấp dẫn thu hút hàng trăm nghìn người đến tham quan hàng ngày, Gần đây, trang thông tin du lịch nổi tiếng Lonely Planet vừa bình chọn 10 thành phố được đánh giá là điểm đến sáng giá nhất thế giới năm 2015.

Washington, Mỹ

Washington-Mỹ

Đến với thành phố đứng đầu danh sách, Washington, du khách có thể tham quan Nhà Trắng, viện nghiên cứu Smithsonian hoặc theo dõi trực tiếp Cúp Quốc gia Hokey League.

El Chalten, Argentina

El-Chalten

Năm 2016 là năm kỷ niệm 31 tuổi của El Chalten chắc chắn sẽ thu hút nhiều du khách đến cùng hòa vào không khí vui tươi, tham gia trekking khám phá Công viên quốc gia Los Glaciares.

Milan, Italy

Milan-Italy

Thành phố Milan thanh lịch và tinh tế của Italy sẽ chào đón du khách mọi nơi bằng hội chợ Expo Milano 2015 nhiều màu sắc và hoạt động ăn uống, vui chơi kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10.

Zermatt, Thụy Sỹ

Zermatt-Thụy-Sỹ

Đô thị cổ của Thụy Sỹ mang vẻ đẹp hùng vỹ của những ngọn núi thuộc dãy Alps và địa hình lý tưởng dành cho các môn thể thao mùa đông ở đây sẽ lôi cuốn được nhiều du khách.

Valletta, Malta

Valletta-Malta

Năm 2016 đánh dấu 451 năm cuộc đại chiến Great Seige khi đế chế Ottoman chiếm đánh Malta. Ở Valletta vẫn còn gìn giữ nhiều công trình kiến trúc cổ từ thế kỷ 17 tuy nhiên cuộc sống hiện đại nơi đây cũng rất hài hòa với tòa nhà quốc hội hay các không gian hòa nhạc ngoài trời.

Plovdiv, Bulgaria

Plovdiv-Bulgaria

Plovdiv được xem như một hòn ngọc bí ẩn của châu Âu vì đô thị này là ngã tư quan trọn của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Salisbury, Anh

Salisbury-Anh

Năm 2016, thành phố Salisbury kỷ niệm 501 năm ra đời Magna Carta (Đại hiến chương) là một trong những văn bản pháp luật quan trọng trong lịch sử nước Anh. Salisbury còn nổi tiếng với du khách toàn thế giới bởi cảnh quan cổ Stonehenge.

Vienna, Áo

Vienna

Vienna sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 150 năm tuổi Ringstrasse, con đường được hoàng tộc Hapsburg xây dựng

Chennai, Ấn Độ

Chennai-Ấn-Độ

Nhờ mở cửa đường tàu điện ngầm mới mà Chennai hứa hẹn sẽ là điểm đến sáng giá trong năm 2015. Ngoài các điểm tham quan hấp dẫn như những ngôi chùa có kiến trúc đẹp, các học viện nghiên cứu về điệu nhảy truyền thống, Chennai còn là kinh đô điện ảnh lớn thứ hai Ấn Độ.

Toronto, Canada

Toronto-Canada

Toronto nổi bật là một thành phố đa văn hóa nhất thế giới với hơn 140 ngôn ngữ được sử dụng.

Khám Phá Di Sản – Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề

Vận hành bởi Taki Media | Copyright © 2015 Thiện đây rồi