Tour du thuyền sông Hoài Hội An

Chương trình tham quan: Du thuyền sông Hoài Hội An (1/2 Ngày)

Tour ghép hàng ngày

tour song hoai

8h (hoặc 13h30 chiều – Tổ chức 2 lần/ngày) Hướng dẫn viên  đón quý khách tại khách sạn, đưa ra  bến thuyền Bạch Đằng, bắt đầu chuyến tham quan du lịch trên Sông Hoài thơ mộng.  Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho quý khách hiểu về lịch sử Hội An một thời là thương cảng sầm uất của thế kỷ 16 – 17 . Ngồi trên thuyền quý khách có thể tận mắt chứng kiến những hoạt động thường nhật của người dân Phố Hội dọc bên hai bên bờ.

tour song hoai 1

Quý khách sẽ dừng lại ở làng mộc Kim Bồng hoặc làng gốm Thanh Hà, được ra đời cách đây hàng trăm năm, nơi đây được lưu giữ hầu như nguyên vẹn giá trị truyền thống của làng nghề Việt Nam. Đến đây du khách sẽ được tân mắt nhìn những người thợ thủ công làm ra những sản phẩm đẹp mắt bằng đôi bàn tay kheo léo, không cần đến bất kỳ loại máy móc nào. Sau đó, thuyền sẽ đưa bạn đến cửa biển Cửa Đại, rất nhiều hoạt động chài lưới truyền thống của ngư dân nơi đây có thể đem đến cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ về vùng đất Phố Cổ. Bạn sẽ cảm nhận sự mát mẻ  không khí trong lành và sự yên bình của dòng sông Hội An.

tour song hoai 2

Du khách sẽ tham quan rừng dừa Bảy Mẫu, khu Căn cứ Cách Mạng nổi tiếng trong chiến tranh. Thuyền đưa quý khách quay lại bến Bạch Đằng. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Xin chào vào hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

Giá: 498.000 đồng/khách

Đặt Tour

Giá tour bao gồm

Vận chuyển

Xe du lịch chất lượng cao

Thuyền tham quan sông Hoài

Ăn uống

Nước uống 2 chai 0.5ml/người

Hướng dẫn viên

Hướng dẫn viên nhiệt tình phục vụ khách

Vé tham quan Vé tham quan các điểm
Bảo Hiểm Mức bồi thường 10.000.000/vụ

Giá tour không bao gồm

Chi phí cá nhân
Tiền TIP cho tài xế và hướng dẫn viên
VAT

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 2 tuổi Miễn phí:
Trẻ em 3 -7 tuổi 50% giá tour:
Trẻ em 8 – 11 tuổi 75% giá tour:
Trẻ em 12 tuổi trở lên 100% giá tour

Lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách không được tự ý rời đoàn.

Điều kiện hủy tour

Trước 15 ngày 30% giá tour
Trước 6 – 10 ngày 50% giá tour
Trước 3 – 5 ngày 75% giá tour
Trước 1 – 3 ngày 100% giá tour

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

Đặt Tour

Bài viết cùng chủ đề

Vận hành bởi Taki Media | Copyright © 2015 Thiện đây rồi